Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH HỒNG HỒNG PHƯỚC

Được  thành lập 2012 là một trong những công ty chuyên nhận chế tạo máy vạt mặt khoan tâm, máy tiện CNC, máy phay CNC, cẩu trục quay 3 tấn… và gia công cơ khí.

Quy trình nhận đơn đặt hàng gia công:

Công ty kiểm tra tính khả thi của mỗi đơn hàng. Làm việc và tư vấn khách hàng về nguyên liệu, giá và chất lượng. Thiết kế mẫu chính xác giao cho khách hàng kiểm tra và để làm tiền lệ cho hợp đồng. Thống nhất  và soạn hợp đồng về giá, chất lượng, số lượng, thời gian gia công, cách thức vận chuyển và bảo quản sản phẩm.

Quy trình sản xuất, gia công:

Kiểm tra chất lượng và số lượng phôi. Gia công thô. Gia công tinh bằng hệ thống máy tiện CNC và các máy chính xác khác: máy doa đứng,  doa ngang, mài trụ, mài lỗ,… nhân viên KCS sẽ kiểm tra việc tuân thủ quy trình công nghệ, kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, đảm bảo đạt các chỉ tiêu về số đo kỹ thuật bằng các dụng cụ đo cơ khí chính xác: Panme, thước cặp, Panme đo lỗ, đồng hồ so, …Vệ sinh sản phẩm, dũa, làm láng ba via. Thấm nhớt bảo quản sản phẩm sắt thép. Đóng gói theo tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi:

Chúng tôi cam kết sẽ thu hồi và sữa chữa các sản phẩm bị lỗi do sản xuất. Tiếp nhận các ý kiến phản hồi về chất lượng đồng thời nâng cấp các sản phẩm ngày càng hoàn thiện.